MÁY PHAY CNC

Máy phay CNC đang là một trong những thiết bị gia công cơ khí không thể thiếu trong những nhà máy sản xuất cơ khí, các xưởng cơ khí bởi những ưu việt của máy trong quá trình cắt gọt chính xác là không thể thiếu trong ngành gia công cơ khí hiện nay. Đây là loại máy được áp dụng công nghệ hiện đại CNC – được điều khiển tự động bằng máy tính thông minh.

Các loại máy phay CNC trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phay cnc tuỳ vào các hãng sản xuất sẽ có kiểu dáng và các chức năng riêng biệt khác nhau. Nhưng nhìn chung máy phay cnc có thể chia ra làm 3 loại chính sau:
Loại 1:  Thiết kế theo trục của máy ta có thể chia làm máy phay 2 trục, 3 trục hoặc nhiều hơn. Các máy càng nhiều trục thì hoạt động càng linh hoạt và có độ chính xác cao hơn.
Loai 2: Máy phay cn chia theo hướng đi trục đứng hoặc trục ngang. Nếu trục chính của máy phay chuyển động lên xuống thì nó được gọi là máy phay đứng. Còn nếu nó chuyển động vào ra thì đó là máy phay ngang.
Loại 3: Máy phay có bộ thay dao hoặc không có, đa phần các máy phay công nghệ mới bây giờ đều có bộ thay dao cho việc sản xuất được linh hoạt và đạt năng suất cao hơn.
Thiết bị cơ khí toàn cầu GME cung cấp các loại máy phay cnc của các thương hiệu lớn như Mazak, Ugint, Maxmill của Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan với chất lượng và giá thành tốt nhất Chính sách chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo hành bảo trì của hãng, luôn cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện tại.

Các ứng dụng của máy phay CNC trong sản xuất

– Chuyên dùng đẻ gia công chinh xác, cắt gọt các sản phẩm theo khuôn đúc tùy vào nhu cầu của khách hàng.
– Được sử dụng vào các ngành gia công cơ khí chính xác và gia công thô, sản xuất đồ gia dụng, đặc biệt là gia công các chi tiết trong lĩnh vực sản xuất oto, xe máy, điện lạnh, các chi tiết trong động cơ : máy bay, tàu thuỷ, oto,….
– Máy phay CNC được sử dụng trong các công ty, xưởng máy chuyên dùng để chế tạo các phụ tùng, chi tiết máy với độ chính xác và thời gian cực nhanh.

Máy phay CNC tại Thiết Bị Cơ Khí Toàn Cầu GMECO ©

Là một công ty thuộc công ty tổng Weldtec, đã hơn 20 năm trên thị trường và là ngọn cờ tiên phong về giải pháp cơ khí tổng thể, chuyên sâu. GMECO cung cấp các loại máy phay cnc của các thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan như: Mazak, Ugint, Maxmill…GMECO cam kết cung cấp dịch vụ và giải pháp tốt nhất tới khách hàng

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…!