MÁY MÀI

Máy mài là một trong những thiết bị gia công cơ khí được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất hiện tại, có những loại máy mài công nghiệp như: Máy mài phẳng, Máy mài tròn, Máy mài 2 đá, Máy mài băng đai.

Máy mài phẳng 

Máy mài phẳng hay máy mài mặt phẳng là thiết bị cơ khí chuyên dụng để mài nhẵn, làm phẳng bề mặt của vật liệu/chi tiết gia công làm từ các chất liệu sắt, thép, kim loại,… Việc sử dụng máy mài giúp cho bề mặt của sản phẩm/chi tiết sau khi gia công trở nên bóng đẹp, mịn, tính thẩm mỹ tăng lên rất nhiều.

Máy mài tròn

Máy mài tròn trong tròn ngoài hay còn gọi là máy mài tròn vạn năng, đây là máy mài tròn được kết hợp đầu mài lỗ hay còn gọi là mài tròn trong trên máy do đó máy mài có thể thực hiện được hai chức năng mài trên một máy bao gồm gồm:
– Mài tròn ngoài, sử dụng chức năng này để mài các trục cơ khí, các trục gá, các trục chuyển động như trục cán con lăn, trục cán thép, trục cán mía đường, lô cán, lô nghiền xi măng…
– Mài tròn trong hay mài lỗ, sử dụng chức năng này để mài các lỗ trục, lỗ chi tiết cơ khí, lỗ khuôn, lỗ piston…

Thiết bị cơ khí toàn cầu GME

Công ty chuyên cung cấp các loại máy mài công nghiệp chính hãng, với giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng, bảo hành dài hạn…Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn GME ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng