MÁY GIA CÔNG CƠ KHÍ

Máy gia công cơ khí hay trung tâm gia công cnc là một trong những loại máy gia công không thể thiếu trong sản xuất cơ khí hiện tại với những công ty sản xuất, nhà máy, xí nghiệp bởi với trình độ khoa học phát triển, nhu cầu khách hàng tăng cao, yêu cầu những sản phẩm với những tiêu chí cao như bền, đẹp, giá thành hạ…

CÁC CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CƠ KHÍ

Công nghệ gia công không phôi: đây là công nghệ gia công được dùng nhiều trong các hoạt động như dập nguội, đúc, dập nóng, hàn, rèn, cán, ép, kéo… Phương thức hoạt động của nó là biến dạng, gia công nóng và gia công áp lực.
Công nghệ gia công phôi: là công nghệ được sử dụng trong các hoạt động tiện, phay, mài, cắt gọt, bào…
Ngoài hai công nghệ trên còn một số công nghệ khác: cũng được sử dụng trong quá trình gia công cơ khí như: gia công bằng tia lửa điện, gia công bằng sóng siêu âm, gia công bằng chùm điện tử.
Để tạo ra những sản phẩm cơ khí tinh vi và chính xác gần như tuyệt đối như các chi tiết máy, các linh kiện oto, xe máy, tủ lạnh…nếu sản xuất bằng công nghệ thông thường thì không thể đáp ứng được do vậy các loại máy gia công CNC trong ngày nay là không thể thiếu bới vai trò hết sức quan trọng của máy trong hầu hết các lĩnh vực gia công cơ khí.

CÁC LOẠI MÁY GIA CÔNG CƠ KHÍ HAY TRUNG TÂM GIA CÔNG CƠ KHÍ

Có nhiều loại máy gia công cơ khí đang được sử dụng trong sản xuất hiện tại có thể kể đến như : Máy phay CNC, Máy tiện CNC, Máy mài, Máy khoan, Máy bào…mỗi loại máy có chức năng riêng trong sản xuất. Hơn nữa để kết hợp được nhiều chức năng trên cùng môt máy chúng ta có thể dùng trung tâm gia công CNC đa chức năng để tiết kiệm các khâu gia công, tuy nhiên thì giá thành sẽ cao hơn các loại máy gia công đơn chức năng khác.

Thiết bị cơ khí toàn cầu GME

Đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, giải pháp và cung cấp các loại máy gia công cơ khí , với những thương hiệu tới từ nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…Các thương hiệu máy gia công cơ khí như: Ugint (Hàn Quốc), Mazak (Nhật Bản), Maxmill (Đài Loan), Klassy (OEM), Fullmark , LK, Accuway..
Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn GME, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp gia công cơ khí tối ưu nhất về năng suất và kinh tế với doanh nghiệp. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng