MÁY PHAY CƠ KHÍ

Máy phay cơ khí là một trong những chiếc máy gia công cơ khí đa năng nhất cho gia công thô hiện tại. Loại máy này thường được sử dụng để phay các bề mặt phẳng hoặc cũng có thể sử dụng để gia công các bề mặt có biên dạng phức tạp và khó gia công. Không những thế, máy phay còn có thể sử dụng được giống như khoan, khoét, cắt bánh răng hoặc gia công các rãnh trên các bề mặt chi tiết gia công.

MÁY PHAY CƠ KHÍ

Máy phay cơ khí có thể sử dụng được nhiều loại dao phay đa dạng quay để loại bỏ vật liệu khỏi phôi trong quá trình gia công. Ngoài ra, máy phay còn được thiết kế một bộ nguồn cấp chuyển động trên đầu máy phay giúp trục chính lên và xuống khi máy hoạt động.

Các loại máy phay kim loại phổ biến trên thị trường đều có bàn xe dao tự động được thiết kế trên một hoặc nhiều trục. Bạn chỉ cần sử dụng các núm điều khiển tốc độ để điều khiển nguồn cấp điện. Bàn xe dao tự động sẽ tạo ra bề mặt gia công hiệu quả hơn so với điều khiển bằng tay. Khi sử dụng bàn xe dao tự động có thể làm giảm sự mệt mỏi của công nhân vận hành máy khi gia công những vật liệu có chiều dài hơn.

MÁY PHAY CƠ KHÍ TẠI GME

Cơ khí toàn cầu GME là chuyên cung cấp các loại máy phay cơ khí chính hãng, đại diện của hãng Fullmark và Jienlain tại Việt Nam. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn GME với sản phẩm và giá thành niêm yết của hãng.